Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả UBND xã Yên Thắng giải quyết được hơn 1.477 hồ sơ trực tuyến trên cổng DVC

Trong quý III năm 2023, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông UBND xã Yên Thắng đã tiếp nhận và giải quyết đúng hạn 1477 hồ sơ trực tuyến trên cổng Dịch vụ công quốc gia và cổng DVC của tỉnh Nam Định.

Trong tổng số 1477 hồ sơ trực tuyến, có 1373 hồ sơ thuộc lĩnh vực tư pháp, 104 hồ sơ thuộc lĩnh vực LBTB-XH, Số hồ sơ được số hòa và được gửi vào kho dữ liệu của công dân là 1459 hồ sơ.Để thực hiện tốt công tác giải quyết các thủ tục hành chính cho tổ chức và công dân, trong thời gian qua, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả UBND xã đã tập trung thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của kế hoạch cải cách thủ tục hành chính và các nhiệm vụ thường xuyên đột xuất của huyện; niêm yết đầy đủ, công khai minh bạch các thủ tục hành chính tại Bộ phận; tăng cường triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến và hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến, nộp hồ sơ online và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính ích công ích cho tổ chức, cá nhân….