Ban CHQS xã Yên Thắng tổ chức lễ kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2022

Sáng ngày 19/04/2022, Ban CHQS xã Yên Thắng tổ chức lễ kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2022. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Văn Giáp, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đồng chí Đinh Văn Phán, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó chủ tịch UBND; đồng chí Tống Văn Sự, Phó chủ tịch UBND và các đồng chí CBCC xã.

Về phía Ban CHQS huyện có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Giang Nam; đồng chí Đại úy Nguyễn Tiến Hoàn.

Đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó chủ tịch UBND xã lên trao Quyết định hoàn thành nghĩa vụ dân quân nòng cốt và Quyết định kết nạp
chiến sỹ dân quân mới

Phát biểu ý kiến tại hội nghị đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó chủ tịch UBND xã đã nêu rõ vai trò trách nhiệm của lực lượng dân quân trong công cuộc xây dựng và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đồng thời yêu cầu lực lượng dân quân phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật để góp phần xây dựng xã Yên Thắng ngày càng giàu mạnh và phát triển.

(Tổng hợp: Việt Anh - Văn phòng thống kê xã Yên Thắng)