BCH Công đoàn xã Yên Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024)

Sáng ngày 8/3/2024, BCH Công Đoàn xã Yên Thắng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đc Đinh Văn Phán, PBT TT ĐU, Chủ tịch HĐND xã; đc Đỗ Văn Giáp, Chủ tịch UBND xã; đc Trịnh Xuân Hoạt, PCT HĐND xã; đc Hoàng Đăng Khoa, PCT UBND xã; đc Tống Văn Sự, PCT UBND xã và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các chị em phụ nữ cơ quan đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phát huy những đức tính quý báu, ngày càng hoàn thiện mình để góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng nhưng nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

Thay mặt Công đoàn cơ quan, đ/c Đinh Văn Phán, gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ công đoàn viên, người lao động cơ quan nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
    Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo của TT Đảng ủy - HĐND - UBND xã Yên Thắng mong rằng trên từng cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể cơ quan thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê