image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 62
  • Trong tuần: 724
  • Tất cả: 36789
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 3 năm 2022

Chiều 4/11/2022 Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về Đảng khóa 3 năm 2022. Dự Lễ bế giảng có: đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng, văn phòng Huyện ủy; Trung tâm Chính trị huyện. 

anh tin bai

 

Tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có trên 80 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Lớp học diễn ra trong thời gian từ ngày 31/10 đến ngày 4/11/2022. Qua khóa học các học viên được bồi  dưỡng những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị  thông qua 5 chuyên đề chính gồm: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự chính trị phù hợp. Qua đó giúp học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi khi thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ, sâu sắc trong các bài thu hoạch.

 

anh tin bai

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên Trung tâm và các học viên  đạt được trong quá trình học tập. Thông qua việc được nghiên cứu, học tập, tìm hiểu thêm những vấn đề cơ bản nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam, điều kiện của người gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam, từng học viên sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa về phẩm chất đạo đức, lối sống, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng tin tưởng với những kiến thức được nghiên cứu và sự rèn luyện, các học viên đã có nhận thức đúng đắn phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

 

anh tin bai

Kết thúc khóa học 26 học viên được cấp giấy chứng nhận loại giỏi, chiếm 32%;  56 học viên được cấp giấy chứng nhận loại khá, chiếm 68%, không có loại trung bình . Ghi nhận tinh thần ý thức học tập của học viên, Trung tâm Chính trị Huyện đã khen thưởng cho 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

Thực hiện: Thu Nga

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Thắng- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Thắng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenthang.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang