Đảng bộ xã Yên Thắng tổ chức Hội nghị công bố quyết định Ban Chi ủy - Bí Thư - Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 17/05/2022, Đảng bộ xã Yên Thắng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định Ban Chi ủy - Bí Thư - Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng, Bí Thư đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Phán, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Văn Giáp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trịnh Xuân Hoạt, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Tống Văn Sự, Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí CBCC xã và các đồng chí Bí Thư chi bộ các thôn xóm.

Ngày 8/5/2022, tất cả 18/18 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Yên Thắng đã đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tại Đại hội các chi bộ đều đã thực hiện 2 nội dung quan trọng là: tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022, ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân khách quan, chủ quan, đúc rút bài học kinh nghiệm. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của chi bộ với kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp. Đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kiểm điểm của chi ủy đã thể hiện tinh thần phê bình và tự phê bình, đánh giá đúng mức kết quả hoạt động của chi ủy và trách nhiệm của từng cá nhân, nhất là vai trò trách nhiệm của đồng chí Bí thư chi bộ.

Đại hội các chi bộ cũng đã tập trung thảo luận, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025, đề ra các phương hướng, mục tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với đặc điểm, tình hình của chi bộ, đơn vị. Trọng tâm là việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể vững mạnh. Phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ Đại hội đã bầu Ban Chi ủy; bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng lên trao quyết định cho các đồng chí Bí Thư chi bộ

Đồng chí Đỗ Văn Giáp lên trao quyết định cho các đồng chí Bí Thư chi bộ

Đồng chí Đinh Văn Phán lên trao quyết định cho các đồng chí Bí Thư chi bộ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng trao quà cho các đồng chí Bí Thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Bí Thư chi bộ tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng yêu cầu các đồng chí Bí Thư chi bộ trong nhiệm kỳ mới phải phát huy tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, đường lối, chủ trương của Cấp ủy cấp trên góp phần xây dựng Đảng bộ xã Yên Thắng ngày càng vững mạnh.

(Tổng hợp: Việt Anh - Văn phòng thống kê xã Yên Thắng)