Đảng bộ xã Yên Thắng trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 Đảng viên

Sáng ngày 11/9/2023, Đảng bộ xã Yên Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 Đảng viên.

Đảng bộ xã Yên Thắng có tổng số 373 Đảng viên, sinh hoạt tại 18 chi bộ trong đó có 13 chi bộ thôn xóm, 3 chi bộ Nhà trường, 1 chi bộ trạm Y tế và 1 chi bộ Công an.

Trong đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ xã Yên Thắng có 6 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó đồng chí Nguyễn Văn Bạn vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Tống Thị Thấm được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí Đỗ Xuân Hưởng và Hoàng Văn Khuyên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí Tống Xuân Bài và Trịnh Văn Đại nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Được biết từ năm 2022 đến nay, toàn Đảng bộ xã Yên Thắng đã có 64 Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 Đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 8 Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 20 Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 11 Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 6 Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 13 Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Được tổ chức trên tinh thần trang trọng, tiết kiệm, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là cuộc sinh hoạt chính trị quan trọng của tổ chức Đảng mà còn là dịp thể hiện niềm vinh dự, tự hào của cá nhân và gia đình các đồng chí Đảng viên cũng như của toàn Đảng bộNhững đóng góp của thế hệ Đảng viên đi trước cũng chính là những tấm gương chân thật, sinh động nhất giúp công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cách mạng đối với cán bộ, Đảng viên và quần chúng Nhân dân càng trở nên sâu sắc và thuyết phục hơn.

Những huy hiệu màu đỏ với hình ảnh lá cờ Đảng được đeo trang trọng trên ngực trái của người Đảng viên chính là phần thưởng cao quý ghi nhận về quá trình phấn đấu, cống hiến trong suốt những năm tháng kiên trung với lý tưởng của Đảng. Ngoài niềm vinh dự lớn lao và sự phấn khởi khi được nhận huy hiệu Đảng, bản thân mỗi Đảng viên còn coi đây là động lực và lời nhắc nhở bản thân tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nêu cao ý thức, trách nhiệmtích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động xây dựng và phát triển quê hương.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên)