image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 704
  • Tất cả: 62572
Hội nghị Trao quyết định công nhận thôn/xóm đạt chuẩn NTM Kiểu mẫu năm 2022

     Sáng ngày 15/6/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Yên Thắng đã tổ chức Hội nghị trao quyết định công nhận thôn/xóm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Về dự hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Đinh Văn Phán, PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Đỗ Văn Giáp, Chủ tịch UBND xã; đ/c Trịnh Xuân Hoạt, PCT HĐND xã; đ/c Hoàng Đăng Khoa, PCT UBND xã; đ/c Tống Văn Sự, PCT UBND xã. Các đồng chí BTCB, trưởng/phó các thôn xóm và toàn thể các đ/c CBCC.

      Những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành; sự quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và sự đồng thuận, góp sức của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, đến đầu năm 2023, 13/13 thôn/xóm trên địa bàn xã Yên Thắng đã về đích NTM thôn/xóm Kiểu mẫu. Hạ tầng kinh tế - kỹ thuật được đầu tư đồng bộ; Toàn bộ đường trục xã, liên xã, đường trục thôn, liên thôn đã được thảm nhựa hoặc bê tông hóa; Trên 90% đường ngõ xóm và đường trục chính nội đồng được cứng hóa. Cơ cấu kinh tế nông thôn chuyển dịch đúng hướng; cơ cấu ngành, lĩnh vực phát triển theo chiều sâu và mang tính bền vững.

      Các thiết chế văn hóa – xã hội được quan tâm đầu tư; Chất lượng giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe cho người dân, phong trào xây dựng đời sống văn hóa mới, bảo vệ môi trường sinh thái được thực hiện có hiệu quả. Hệ thống chính trị cơ sở được củng cố; quốc phòng, an ninh và trật tự xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân và diện mạo Nông thôn mới có nhiều khởi sắc, văn minh, hiện đại hơn.

      Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Mạnh Tăng nhấn mạnh: Xây dựng Nông thôn mới là mục tiêu lâu dài, hướng đến xây dựng cuộc sống của người dân ngày càng ấm no, sung túc hơn. Do vậy, đồng chí đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết thống nhất để giữ vững và nâng cao các tiêu chí xây dựng NTM. Tạo tiền đề vững chắc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Mạnh Tăng - Bí thư đảng ủy trao quyết định cho 13 thôn/xóm

 

Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê

 

 

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Thắng- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Thắng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenthang.yyn@namdinh.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Đc Hoàng Đăng Khoa - Phó Chủ tịch UBND, SĐT:0972947168

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang