Hội nông dân xã Yên Thắng phối hợp với Công ty TNHH Nam Hoa Hưng Yên trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Sáng ngày 04/01/2024 Hội nông dân xã Yên Thắng phối hợp với công ty TNHH Nam Hoa Hưng Yên trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề. Hội Nông dân xã Yên Thắng đã phối hợp với công ty TNHH Nam Hoa Hưng Yên trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thắng. Mỗi suất gồm các nhu yếu phẩm với trị giá là 500.000 đồng/ suất.

Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của công ty TNHH Nam Hoa Hưng Yên, thay mặt BCH Hội Nông dân xã và cán bộ, hội viên nông dân xã Yên Thắng chân thành cảm ơn quý Công ty đã đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đầy đủ hơn trong năm mới.

Nguồn: Hội nông dân xã Yên Thắng