Huyện đội Ý Yên, Đoàn TNCS HCM huyện phối hợp Đoàn TNCS HCM, BCHQS xã Yên Thắng tổ chức truyền thông lưu động bằng ô tô và xe máy trên địa bàn xộ
    Chiều ngày 16/11/2023, Huyện đội, huyện đoàn kết hợp với Hội Đồng Nghĩa vụ quân sự xã, Đoàn Thanh niên xã Yên Thắng tổ chức truyền thông lưu động bằng ô tô và xe máy trên địa bàn xã Yên Thắng.
    Nội dung tập trung tuyên truyền: những điểm chính trong Luật NVQS như: Độ tuổi, tiêu chuẩn, quyền lợi được hưởng, thời gian thực hiện NVQS; mốc thời gian đăng ký, khám tuyển; các trường hợp được tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ; chế tài xử phạt nếu trốn tránh NVQS...

Sáng ngày 17/11/2023, Hội Đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tổ chức khám tuyển chính thức sức khoẻ NVQS cho các Nam thanh niên trong diện thực hiện Luật NVQS năm 2024 trên địa bàn xã Yên Thắng.

Các bạn Nam thanh niên đã nhận được thông báo đúng 07h00 ngày 17/11/2023 có mặt tại UBND xã để thực hiện nghĩa vụ của mình.

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là một nhiệm vụ cao cả và ý nghĩa đối với Tổ quốc.

Các thanh niên cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Trưởng thành hơn và ý thức hơn.

Nguồn: Đoàn xã Yên Thắng