Huyện Ý Yên giành thành tích tốt tại giải vô địch cầu lông - bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022.

Tham dự giải vô địch cầu lông - bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022 do Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Nam Định tổ chức trong 2 ngày 28 và 29 tháng 5, Trung Tâm VHTT và TT huyện Ý Yên đã tuyển chọn 10 vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu môn cầu lông với 3 nội dung: đơn nam dưới 31 tuổi; đôi nam dưới 31 tuổi; đôi nam từ 41 đến 50 tuổi và môn bóng bàn với nội dung đơn nam dưới 31 tuổi.

Với quyết tâm giành thành tích cao, ngay sau khi có điều lệ giải, Trung Tâm VHTT và TT huyện đã báo cáo và được sự đồng ý của UBND huyện về việc  tuyển chọn VĐV, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như: bố trí nơi luyện tập, ăn nghỉ cho các VĐV trong thời gian thi đấu. Với sự nỗ lực của các vận động viên, sau 2 ngày tranh tài huyện Ý Yên đã đạt 1 giải nhất ở nội dung đôi nam từ 41 đến 50 tuổi và giải ba đôi nam dưới 31 tuổi môn cầu lông. Đây là thành tích cao nhất trong rất nhiều năm qua mà huyện Ý Yên đạt được ở môn này.

Đôi VĐV: Hà Châu Tài - Nguyễn Xuân Hy đạt huy chương vàng  môn cầu lông  lứa tuổi 41 đến 50

Đôi VĐV: Phạm Minh Quang- Nguyễn Trọng Toàn đạt huy chương đồng  môn cầu lông  dưới  dưới 31 tuổi

Giải vô địch cầu lông - bóng bàn tỉnh Nam Định năm 2022 là sân chơi bổ ích để các VĐV các địa phương trong tỉnh có dịp cọ xát, thi đấu giành thành tích cao, đồng thời đẩy mạnh các phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

(Tin và ảnh: Trung Dũng - Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)