image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 55
  • Trong tuần: 692
  • Tất cả: 62560
Tết Trung thu vẹn tròn yêu thương

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Yên Thắng đã có một cái Tết Trung thu vẹn tròn yêu thương.

anh tin bai

 

anh tin bai

Mặc dù thời tiết sát ngày trăng Rằm vẫn có mưa lớn kéo dài liên tục, nhưng với mong muốn đem Trung thu đến với mọi thiếu nhi địa phương, BCH Đoàn xã đã chủ động tham mưu cho lãnh đạo địa phương tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí theo quy mô phù hợp, chuyển địa điểm từ ngoài trời vào Nhà văn hóa Trung tâm xã. Trong dịp này, hàng loạt các chương trình vui hội Trăng rằm đầy ý nghĩa đã được tổ chức thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. 

Đúng ngày chính hội, trời quang, mây tạnh khiến cho không khí Tết Trung thu càng trở nên tưng bừng, náo nức. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa, nhịp trống vang lên rộn ràng khắp các đường lãng, ngõ xóm, khu dân cư. Người người, nhà nhà đều rất hào hứng, ai cũng mong mang đến cho các cháu một Tết Trung thu vẹn tròn, ý nghĩa, để lại một tuổi thơ với nhiều kỷ niệm đẹp.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức cắm trại, biểu diễn văn nghệ, rước đèn, phá cỗ ở cả 13/13 thôn, xóm cũng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và sự tham gia đầy hào hứng của đông đảo các em thiếu nhi.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị địa phương không chỉ đem đến không khí Tết Trung thu thực sự có ý nghĩa mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thế hệ măng non của quê hương, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, cộng đồng, xã hội, từ đó tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên)

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Thắng- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Thắng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenthang.yyn@namdinh.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Đc Hoàng Đăng Khoa - Phó Chủ tịch UBND, SĐT:0972947168

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang