UBND xã Yên Thắng tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2023 UBND xã Yên Thắng tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Phán, PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Văn Giáp, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trịnh Xuân Hoạt, PCT HĐND xã; đồng chí Hoàng Đăng Khoa, PCT UBND xã; đồng chí Tống Văn Sự, PCT UBND xã và toàn thể gia đình các đồng chí Cán bộ công, nhân viên đang làm việc tại xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước cũng như những kết quả đã đạt được của phụ nữ xã Yên Thắng trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian qua.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng - Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa, chúc mừng toàn thể nữ lãnh đạo, quản lý và ghi nhận, đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung, đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý xã nói riêng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của xã. Đồng thời, mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng xã Yên Thắng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tăng tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Nguồn: Việt Anh - Văn phòng