UBND xã Yên Thắng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 21/02/2024, UBND xã Yên Thắng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Về dự hội nghị có Đc Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy; đc Đinh Văn Phán, PBT TT Đảng ủy; đc Đỗ Văn Giáp, Chủ tịch UBND xã; đc Trịnh Xuân Hoạt PCT HĐND xã; đc Hoàng Đăng Khoa, PCT UBND xã; đc Tống Văn Sự, PCT UBND xã; các đồng chí CBCC và toàn thể các nam thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ năm 2024.

Toàn cảnh buổi lễ

Với sự vào cuộc tích cực của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của xã Yên Thắng đã đạt kết quả cao. Qua đó đã tuyển chọn được 20 thanh niên ưu tú, có phẩm chất chính trị, sức khỏe đạo đức tốt sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Tại lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024, các đồng chí lãnh đạo xã, các ban, ngành đoàn thể đã tặng quà các tân binh, đồng thời động viên tân binh phát huy truyền thống của quê hương ra sức học tập rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các tân binh bày tỏ niềm vinh dự và hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Đc Nguyễn Mạnh Tăng, đc Đỗ Văn Giáp trao quà cho các nam thanh niên

Các ban, ngành đoàn thể xã trao quà cho các nam thanh niên

Đc Đỗ Văn Giáp trao quà cho các thanh niên xuất ngũ trở về địa phương

Đc Tống Văn Sự trao quà cho các thanh niên xuất ngũ trở về địa phương