UBND xã Yên Thắng tổ chức tặng quà và phát lệnh nhập ngũ cho nam thanh niên năm 2024

Chiều ngày 31/01/2024, UBND xã Yên Thắng tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà và phát lệnh cho thanh niên nhập ngũ năm 2024. Vè dự hội nghị có ddc Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đc Đinh Văn Phán PBT TT ĐU; đc Đỗ Văn Giáp, Chủ tịch UBND xã; đc Trịnh Xuân Hoạt, PCT HĐND xã; đc Hoàng Đăng Khoa, PCT UBND xã; đc Tống Văn Sự, PCT UBND xã; 27 nam thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024; các đồng chí cán bộ các thôn/xóm và toàn thể các đc CBCC xã.

Các nam thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng trao quà cho các nam thanh niên

Đồng chí Đỗ Văn Giáp trao quà cho các nam thanh niên

Đồng chí Đỗ Văn Giáp phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Giáp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã yêu cầu từ nay đến thời điểm giao nhận quân, các thôn xóm, các đồng chí CBCC được phân công phụ trách phải tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục về Luật NVQS, truyền thống quê hương, gia đình, trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của công dân trong thực hiện Luật NVQS. Theo dõi, quản lý chặt chẽ quân số, tham mưu cho Hội đồng NVQS xã xử lý kịp thời các tình huống đột xuất xảy ra.

Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê