UBND xã Yên Thắng tổng kết công tác chính quyền

Chiều ngày 26/01/2024, UBND xã Yên Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chính quyền, công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Về dự hội nghị có đc Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đc Đinh Văn Phán, PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đc Đỗ Văn Giáp, Chủ tịch UBND xã; đc Trịnh Xuân Hoạt, PCT HĐND xã; đc Tống Văn Sự, PCT UBND xã; đc Hoàng Đăng Khoa, PCT UBND xã; các đồng chí Trưởng/phó các thôn xóm và các đồng chí CBCC xã.

Đ/c Hoàng Đăng Khoa - PCTUBND xã trình bày báo cáo tổng kết công tác chính quyền năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2024

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong năm 2023 phong trào thi đua khen thưởng của xã Yên Thắng tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tích nổi bật, cụ thể:

- Đảng ủy xã được Huyện ủy Ý Yên tặng giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

- UBND xã được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến về thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2023

- Tặng giấy khen cho UBND xã Yên Thắng đã có thành tích trong công tác Cải cách hành chính năm 2023

- Tặng giấy khen cho Cán bộ và nhân dân xã Yên Thắng đã có thành tích trong triển khai xây dựng, mô hình “camera an ninh” giai đoạn 2019-2023

- Tặng giấy khen cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHPN, Hội nông dân xã Yên Thắng đã có thành tích trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phong trào thi đua ở địa phương giai đoạn 2021-2025.

- Tặng giấy khen cho thôn Phúc Chỉ, thôn Thân Thượng đã có thành tích trong triển khai thực hiện nhiệm vụ phong trào thi đua ở địa phương giai đoạn 2021-2025.

- Tặng giấy khen khu dân cư Xóm Hạ và thôn Đồng Lạc đã có thành tích 5 năm liên tiếp đạt danh hiệu “xóm văn hoá” giai đoạn 2019-2023.

- Tặng giấy khen cho cán bộ và nhân dân Xóm Hạ đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2023.

- Tặng giấy khen cho bà Nguyễn Thị Hài: CC Tư pháp – Hộ tịch đã có thành tích trong công tác CCHC năm 2023.

- Tặng giấy khen cho ông Tống Văn Sự - PCT UBND xã, bà Ngô Thị Hoa – CT hội LHPN xã đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2023.

- Tặng giấy khen cho ông Đỗ Văn Giáp – CT UBND xã Yên Thắng đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

- Tặng giấy khen cho ông Trịnh Văn Hải thôn Nhân Trạch đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh năm 2023.

- Tặng giấy khen cho bà Nguyễn Thị Hạnh: Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bà Phạm Thị Thuận: CC, ĐC,NN.XD&MT, bà Nguyễn Thị Bích Liên: CC, ĐC,NN.XD&MT, ông Ninh Công Thành: CC, ĐC,NN.XD&MT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Đồng chí Đỗ Văn Giáp phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đc Đỗ Văn Giáp, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn xã năm 2023. Để thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng năm 2024, đồng chí đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ thôn/xóm cần thực sự quan tâm đến công tác thi đua, khen thưởng; tập trung tuyên truyền thường xuyên, liên tục các văn bản quy phạm về thi đua khen thưởng tới hội viên, các tầng lớp nhân dân để hiểu và thực hiện trong quá trình công tác.

Một số hình ảnh tặng khen tại hội nghị:

Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê