UBND xã Yên Thắng tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022

Sáng ngày 02/02/2023 UBND xã Yên Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Văn Giáp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trịnh Xuân Hoạt, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Tống Văn Sự, Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí CBCC xã.

Trong năm 2022 công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, có tác động thiết thực đối với việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, chú trọng phát triển các phong trào xây dựng gia đình, thôn, làng văn hóa…. Đã được các ban, ngành, đoàn thể, các thôn, cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện, do đó có tác động to lớn đối với sự phát triển kinh tế , văn hóa, xã hội, của địa phương.

Trong năm qua UBND xã Yên Thắng đã vinh dự được UBND huyện Ý Yên tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; về phía thôn xóm có thôn Phúc Chỉ vinh dự được UBND huyện tặng danh hiệu Thôn xóm tiêu biểu năm 2022.

Về thành tích cá nhân được UBND huyện khen tặng: Đ/c Đỗ Văn Giáp vinh dự được Huyện ủy tặng giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022; Đ/c Nguyễn Văn Lệ, đ/c Đỗ Ngọc Minh được tặng giấy khen về thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Đ/c Nguyễn Thị Hài; đ/c Phan Thị Liễu được tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2022. Đ/c Nguyễn Việt Anh được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Về thành tích cá nhân được UBND xã khen tặng: Đ/c Trịnh Thị Dung; Đ/c Vũ Thanh Hà; Đ/c Vũ Thị Liệu được tặng giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đ/c Phạm Thị Thuận; đ/c Phạm Thị Hiền; đ/c Ngô Thị Hoa; đ/c Nguyễn Thị Hạnh được tặng giấy khen về thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

(Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê)