Đảng bộ xã Yên Thắng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022

Chiều ngày 18/11/2022, Đảng bộ xã Yên Thắng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 7/11/2022. Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Phán, PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trịnh Xuân Hoạt PCT HĐND xã; đồng chí Đỗ Văn Giáp PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Đc Nguyễn Mạnh Tăng trao Huy hiệu cho các Đảng viên

Trong số 9 Huy hiệu trao cho đảng viên đợt này của Đảng bộ xã Yên Thắng có 2 Huy hiệu 60 năm, 2 Huy hiệu 55 năm, 2 Huy hiệu 50 năm, 2 Huy hiệu 40 năm và 1 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nói riêng và của Đảng bộ xã Yên Thắng nói chung.

Đc Nguyễn Mạnh Tăng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Lễ Trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong gương mẫu, đóng góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, là tấm gương sáng để lớp đảng viên trẻ học tập, noi theo góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng xã Yên Thắng ngày càng văn minh, hiện đại.

Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê xã