Đoàn xã Yên Thắng tổ chức thành công Chương trình Vui hội Trăng rằm năm 2022

Sáng ngày 10/9/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Thắng đã tổ chức Chương trình "Vui hội Trăng rằm năm 2022", về dự Chương trình có các đồng chí Lãnh đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTB xã, các đồng chí CBCC xã và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã Yên Thắng.

Trong chương trình, nhằm kết nối các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã, được sự cho phép của Đảng uỷ, UBND xã, Đoàn TNCS HCM xã Yên Thắng đã tặng 19 suất quà cho các em có hoàn thành đặc biệt khó khăn nhân dịp tết trung thu, mỗi suất quà trị giá 250.000đồng, những món quà tuy chưa chứa đựng nhiều giá trị vật chất nhưng chứa đựng nhiều tình cảm cũng như thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các em. Tiếp đến là các nội dung thi văn nghệ, nghi thức đội, múa tập thể với sự tham gia của 13 chi đội thôn xóm trong toàn xã. Các tiết mục biểu diễn của các em được dàn dựng rất công phu và vô cùng đặc sắc đã làm cho không khí của ngày hội ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc.

Để có được thành công này, một phần rất lớn chính là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã; sự phối hợp giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi của các cấp các ngành, cán bộ công chức, lực lượng công an, quân sự xã; sự hỗ trợ ủng hộ của các quý doanh nghiệp, cũng như các nhà hảo tâm trên địa bàn xã, sự vào cuộc tiên phong đầy nhiệt huyết dẫn dắt các em của các anh chị phụ trách đội và sự quan tâm của toàn thể nhân dân.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tăng trao quà cho các cháu thiếu nhi

Đ/c Đỗ Văn Giáp trao quà cho các cháu thiếu nhi

Một số hình ảnh tại Chương trình: