Yên Thắng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 02/02/2023 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Yên Thắng đã tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Văn Giáp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trịnh Xuân Hoạt, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Tống Văn Sự, Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí CBCC xã và toàn thể 17 nam thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Giáp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, chủ tịch hội đồng NVQS xã đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.

Đại diện cho 17 thanh niên ưu tú, thanh niên Trịnh Văn Việt xin hứa với các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các vị đại biểu trong buổi Lễ: Khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tăng - Bí thư Đảng ủy; đ/c Đỗ Văn Giáp - Chủ tịch UBND xã; đ/c Nguyễn Văn Lệ - Chủ tịch UBMTTQ

lên trao quà cho các tân binh

(Nguồn: Việt Anh - Văn phòng thống kê)